3 cặp đôi hoàng đạo lệch pha nhau nhiều nhất

Vì sự khác biệt này mà Xử Nữ hay đả kích, giảng giải, Bạch Dương ậm à ậm ờ, nhận lỗi hứa sửa nhưng xong đâu lại hoàn đấy khiến Xử Nữ điên tiết. Đây đúng là cặp cung hoàng đạo không hợp nhau, yêu nhau thì chỉ có lộn xộn, cãi khóc suốt ngày.

bang_hop_khac_giua_12_cung_hoang_dao_2

Người có tình trời sinh ăn ý, chỉ một ánh mắt có thể biết rõ đối phương muốn gì, suy nghĩ gì. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn được như thế, có người bất luận là nhắc đi nhắc lại bao nhiêu lần cũng vẫn không thể để tâm, không thể khiến cho nhau tương thông, vì căn bản cả hai không cùng tần số. 3 đũa lệch dưới đây chính là vậy.

 

Nhân Mã – Thiên Yết – Cặp cung hoàng đạo không hợp nhau

Nhân Mã hướng tới tự do, làm việc thường tùy tâm tùy ý, dựa vào cảm giác, không lo lắng tới hậu quả, chỉ cần vui vẻ là được. Mà Thiên Yết lại là chòm sao rất nghiêm cẩn, có nguyên tắc, muốn chính mình khống chế mọi chuyện. Cho nên cặp đũa lệch này mà ở cùng nhau thì Thiên Yết không lý giải nổi tác phong của Nhân Mã, mặc cho Mã Mã giải thích bao nhiêu thì Yết Yết cũng cảm thấy rất vô lý, không đủ tính thuyết phục.

Bạch Dương – Xử Nữ

Bạch Dương và Xử Nữ, hai tính cách phi thường cực đoan nên khi yêu nhau thường khiến nhau không vừa mắt. Bạch Dương làm việc bộc trực, thiếu trật tự, thường xuyên bừa bãi mà Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, chỉn chu thật không thể chấp nhận được. Vì sự khác biệt này mà Xử Nữ hay đả kích, giảng giải, Bạch Dương ậm à ậm ờ, nhận lỗi hứa sửa nhưng xong đâu lại hoàn đấy khiến Xử Nữ điên tiết. Đây đúng là cặp cung hoàng đạo không hợp nhau, yêu nhau thì chỉ có lộn xộn, cãi khóc suốt ngày.

Song Tử – Ma Kết

Song Tử và Ma Kết nảy sinh tình cảm hết sức kì diệu nhưng cũng là cặp cung hoàng đạo không hợp nhau. Song Tử hoạt bát, thích mới mẻ mà ma Kết lại bảo thủ cố chấp, làm việc kiên định. Trong quá trình ở bên nhau sẽ xuất hiện trường hợp Song Tử bị Ma Kết chấn chỉnh. Gặp sự tình lớn thì Ma Kết luôn muốn chọn cách truyền thống, an toàn còn Song Tử lại có khuynh hướng phiêu lưu, thử thách, cả hai đều không lý giải được sự lựa chọn của đối phương, cũng không nguyện ý tin tưởng và làm theo nên cuối cùng chính là nháo nhào rồi tan rã.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *