Những biến động của 12 con giáp bạn nên xem qua

Nhân viên mới xuất hiện trong công ty, dù được giao phó phụ trách “dạy dỗ” người này, nhưng chưa chắc bạn đã đảm nhiệm tốt, cảm thấy bản thân vẫn còn quá “non và xanh”.

3

Trong dịp lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch), hay còn gọi là “Ngày lễ tình nhân phương Đông”, vận trình của 12 con giáp có nhiều biến động. Cụ thể ra sao, theo dõi nội dung bên dưới bạn sẽ thấy ngay câu trả lời khá thú vị.

Tuổi Tý

Vận trình 12 con giáp trong dịp lễ Thất Tịch có khá nhiều biến động. Điển hình như công việc của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ, xuất hiện tiểu nhân quấy nhiễu. Dù rất muốn có được màn tỏ tình hay cầu hôn ấn tượng, nhưng kết quả thực tế lại khiến con giáp này không khỏi thất vọng.

Sức khỏe giảm sút, cần chăm chỉ vận động, rèn luyện thể thao nhiều hơn. Tài vận kém sắc, chi tiêu không tiết kiệm rất dễ phá tài.

Tuổi Sửu

Không chỉ riêng trong một ngày 7/7 âm lịch (ngày chính lễ Thất Tịch), người tuổi Sửu trong 12 con giáp cảm thấy công việc áp lực lạ lùng và cả tuần này mọi thứ cứ xoay như chong chóng. Nhiều lúc bạn còn thấy chán ghét không khí ngột ngạt trong văn phòng, nhất là những đồng nghiệp xấu tính.

Vận đào hoa chưa vượng, tuổi Sửu vẫn bị kiếp FA đeo bám. Bản thân bạn không thấy áp lực về tuổi tác nhưng cha mẹ lại lo cuống lên.

Các cặp đôi, vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn “như cơm bữa”. Tài vận giảm sút, tiêu nhiều hơn thu.

Tuổi Dần

Nhân viên mới xuất hiện trong công ty, dù được giao phó phụ trách “dạy dỗ” người này, nhưng chưa chắc bạn đã đảm nhiệm tốt, cảm thấy bản thân vẫn còn quá “non và xanh”.

Nhân duyên chưa khởi sắc, người độc thân đừng mơ mộng quá nhiều kẻo thất vọng càng lớn. Có cảm tình rồi cứ thế mà thể hiện ra. Tình yêu cần được thổ lộ theo lẽ tự nhiên nhất, càng gượng ép càng khó thành. Với những ai đã có đôi có cặp, vì không chịu hiểu sau, khó tránh mâu thuẫn nảy sinh. Tài vận kém sắc, kiếm tiền vất vả.

Tuổi Mão

Trong dịp lễ Thất Tịch này, tuổi Mão có thể phạm phải những lỗi không đáng có vì tinh thần xao nhãng, thiếu tập trung. Người độc thân đừng suy nghĩ quá nhiều, yêu là phải nói nếu không chẳng ai biết ý tứ của bạn ra sao. Tài lộc ảm đạm, thu chi mất cân đối.

Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày Ngưu Lang, Chức Nữ không thuận lợi, bị đối thủ cạnh tranh gây khó dễ. Vận đào hoa chưa vượng, người độc thân vẫn phải “độc bước” trên đường đời.

Các cặp vợ chồng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận tin xấu. Có thể một trong hai bạn sẽ mắc trọng bệnh, rất cần người kia bên cạnh chăm sóc và chia sẻ. Tiền bạc hao hụt nhiều, các khoản chi ngày càng lớn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cảm giác bị ai đó cướp công, đoạt mất thành quả của mình. Người độc thân vẫn “im ắng” với mối tình đơn phương, tự mình làm khổ chính mình. Tài vận khá sáng, tập trung tinh thần làm việc ắt sẽ thu lời lớn.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ đang trên đà thuận lợi, có thể tiến hành dự án quan trọng trong dịp lễ Thất Tịch này, tỷ lệ thành công cao. Vận đào hoa sáng, không khó để thoát khỏi sự đeo bám của kiếp FA. Nhưng với những cặp vợ chồng, hôn nhân không viên mãn, có kẻ thứ ba xen ngang. Tài vận bình ổn, kiên trì theo đuổi mục tiêu có ngày gặt hái thành quả xứng đáng.

Tuổi Mùi

Có thể trong dịp Ngưu Lang Chức Nữ này, tuổi Mùi sẽ gặp được tình yêu sét đánh. Người này không ở đâu xa, có thể là nhân viên mới cùng chỗ làm. Nhưng tài vận giảm sút, tiền bạc không rủng rỉnh cho lắm.

Tuổi Thân

Tính tình nóng nảy khiến tuổi Thân bị “mất điểm” với đồng nghiệp, lãnh đạo ở nơi làm. Nghiêm trọng còn bị cấp trên “sờ gáy”, thuyên chuyển công tác. Vận đào hoa khởi sắc, tình yêu đích thực sắp đến, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Tài vận sáng, tiền bạc dồi dào, không lo “viêm màng túi”.

Tuổi Dậu

Dù bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, độc lập là thế, nhưng tuổi Dậu đang rất cần tựa vào một bờ vai vững chắc nào đó để thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Tình cảm vợ chồng giảm sút, cảm giác đối phương ngày càng nhạy cảm, quá đáng. Tài vận giảm, cẩn thận mất tiền.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong dịp lễ Thất Tịch ngày càng thuận lợi, mở rộng cơ hội thăng tiến. Người độc thân có sức hút lan tỏa mạnh, không khó để được người khác chú ý. Lưu ý tài vận bất ổn, lên xuống thất thường, chủ động tiết kiệm trong chi tiêu.

Tuổi Hợi

Tài năng của người tuổi Hợi ngày càng được bộc lộ và khẳng định rõ. Nhưng công việc có khối lượng lớn, áp lực nhiều, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo và chăm chút sức khỏe để không bị sự bận rộn “đánh gục”. Tài vận khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư trúng lớn, yên tâm kê cao gối ngủ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *