Tuổi Sửu và tử vi tháng nên quan tâm

nam mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc cí quý nhân trợ giúp sẽ thuận lợi như dự tính, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng tháng này chưa thể thực hiện mọi mưu sự vì sao hạn Thái Bạch nên sẽ khó thành công như ý, tuy nhiên tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc có hoạnh tài, đi xa tốt.

12576_1325335352

Từ 07-05-2016 đến 04-06-2016 (dương lịch)

– Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam mạng tháng này có âm phù dương trợ tốt đẹp, nên có chuyển biến trong mưu sự về công việc, cũng như tiền bạc đến tay vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhiều hưng phấn trong tâm tư. Nữ mạng trong mưu sự có biến chuyển như ý, tiền bạc không còn trắc trở bế tắc, nhưng chớ nên quá tin người có thể ân hận, có gặp tật bệnh về máu huyết nên sớm chữa trị.

– Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự, tiền bạc đều đang trắc trở, bế tắc nhưng chưa đến phải lo lắng ưu phiền, nam mạng đề phòng tiểu nhân lợi dụng chớ quá tin người mà gặp tai tiếng. Nữ mạng tiền bạc đang gặp lo lắng phải chịu đựng cho qua tháng này, công việc còn trắc trở, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng chớ tin người bởi tháng này chưa gặp may mắn.

– Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc cí quý nhân trợ giúp sẽ thuận lợi như dự tính, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng tháng này chưa thể thực hiện mọi mưu sự vì sao hạn Thái Bạch nên sẽ khó thành công như ý, tuy nhiên tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc có hoạnh tài, đi xa tốt.

– Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt đẹp cho nam mạng có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng may mắn từ công việc đến tài lộc, đề phòng bị lợi dụng, cẩn thận khi di chuyển, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng tuy có chuyển biến trong công việc nhưng chưa nên vọng động vì vận hội tốt chưa đến nên chỉ trong chiều hướng bình thường, còn về tiền bạc vui vẻ, tình cảm gia đạo an vui.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng xấu nhưng không đáng lo, có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng gặp may ít rủi nhiều, tuy vậy không ảnh hưởng nhiều đến tiền bạc, tháng này chưa nên phát huy dự tính mới, nên nhẫn nại chờ cơ hội, gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng mưu sự trắc trở, tiền bạc không như ý, Cẩn thận khi đi xa, dự báo sẽ làm hao tổn tiền bạc, trong giao tiếp đề phòng có tiểu nhân dòm ngó và cẩn thận với các giấy tờ có giá trị.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *